Danh mục chính

Văn bản-Tài liệu-Giáo án

Ảnh hoạt động

Link liên kết

tin giữa

Tuyên Hóa khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019

10/7/2019 2:17:59 PM
Ngày 01/10/2019, tại UBND xã Thạch Hóa, Ban chỉ đạo xây dựng xã hội học tập huyện Tuyên Hóa đã tổ chức khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019 với chủ đề “Đọc và học tập suốt đời theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại”.

Tham dự có đại diện lãnh đạo Sở GD&ĐT Quảng Bình, đ/c Trần Đình Nhân- Phó GĐ Sở và các đồng chí cùng đi trong đoàn, đại diện lãnh đạo huyện và Đảng ủy, chính quyền địa phương, các đoàn thể, tổ chức cùng toàn bộ CBQL, giáo viên và học sinh trên địa bàn xã.

Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời là hoạt động được tổ chức thường niên nhằm nâng cao nhận thức của các tầng lớp nhân dân về vai trò, ý nghĩa và sự cần thiết của việc học tập suốt đời, xây dựng xã hội học tập. Trong những năm qua, Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời đã được các địa phương trong huyện tổ chức có hiệu quả, có tác dụng lan tỏa trong xã hội; đã huy động được các sở, ngành, hội, tổ chức, cá nhân tham gia, đóng góp ủng hộ. Từ tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời, các lớp đào tạo nghề cho lao động nông thôn được tổ chức; nhiều thư viện, tủ sách cho các trường học, lớp học và cho cộng đồng đã được xây dựng; phát động phong trào đọc sách trong cộng đồng, góp phần phát triển văn hóa đọc.

Với chủ đề “Đọc và học tập suốt đời theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại”, Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019 được Ban chỉ đạo xây dựng xã hội học tập huyện tổ chức đồng loạt tại 20 xã thị trấn trên địa bàn từ ngày 01 đến 07/10/2019 với nhiều nội dung thiết thực.

 

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: PHÒNG GIÁO DỤC ĐÀO TẠO TUYÊN HÓA
Địa chỉ: Thị Trấn Đồng Lê - Tuyên Hóa - Tỉnh Quảng Bình
Điện thoại: 0232.3684015. Email: pgd_tuyenhoa@quangbinh.edu.vn
© Phát triển bởi VNPT Quảng Bình