Công đoàn Giáo dục Tuyên Hóa thăm hỏi và trao tiền kêu gọi ủng hộ cho giáo viên bị bệnh hiểm nghèo

11/19/2014 8:33:48 AM
Thực hiện công văn số 198/CĐGD ngày 27/12/2013 của ban Thường vụ Công đoàn Giáo dục Quảng Bình về việc thăm hỏi CB,GV,NV có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong dịp tết Giáp Ngọ năm 2014; ban Thường vụ Công đoàn Giáo dục Tuyên Hóa đề nghị các đơn vị Công đoàn cơ sở trực thuộc kiểm tra rà soát thật chính xác những cán bộ, giáo viên, nhân viên người lao động của đơn vị, hiện đang gặp hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, xem xét và lập danh sách gửi về Thường trực Công đoàn Giáo dục huyện, cụ thể như sau:

KK1.jpg

(cô Trần Thị Phúc Tuệ chủ tịch công đoàn ngành thăm hỏi động viên gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn)

Đối tượng

+/Bản thân CB,GV,NV-LĐ: Bản thân bị bệnh hiểm nghèo, bị bệnh viện trả về, hoặc hiện tại bị ốm đau, tai nạn đang điều trị tại bệnh viện tỉnh trở lên.

+/Con của CB,GV,NV,LĐ (con đang thời gian nuôi dưỡng) hiện tại bị bệnh hiểm nghèo, bị tai nạn hay ốm đau nặng đang điều trị tại bệnh viện tỉnh trở lên.

+/Chồng (vợ) của CB,GV.NV,LĐ: Bị bệnh hiểm nghèo, hiện tại bị tai nạn, hay ốm đau đang điều trị tại bệnh viện tỉnh trở lên, hoặc ốm đau lâu năm ảnh hưởng lớn đến cuộc sống gia đình.

+/Trường hợp đặc biệt khác...

KK2.jpg

(cô Trần Thị Hương bị căn bệnh ung thư tụy hành hạ khiến cô không thể ngồi vững được)

KK3.jpg