Danh mục chính

Văn bản-Tài liệu-Giáo án

Ảnh hoạt động

Link liên kết

Tin tức chính

Giới thiệu và tập huấn sử dụng phần mềm thiết kế bài giảng điện tử Elearning cho giáo viên

8/12/2017 10:50:50 AM
Ngày 11/8 và ngày 12/8/2017, tại Phòng GD&ĐT Tuyên Hóa, công ty TNHH Phát triển Hương Việt đã giới thiệu và tập huấn sử dụng phần mềm thiết kế bài giảng điện tử Elearning cho các giáo viên các trường TH, THCS, THPT trong toàn huyện.

Chương trình tập huấn được tổ chức thành 4 lớp (mỗi lớp 32 học viên tham gia) với mục đích cung cấp cho giáo viên một công cụ hỗ trợ đắc lực trong công tác giảng dạy, tham vọng xây dựng kho bài giảng điện tử phong phú cho toàn tỉnh Quảng Bình nói chung và huyện Tuyên Hóa nói riêng.

Sau đợt tập huấn, các giáo viên có thể sử dụng được phần mềm để tạo ra bài giảng điện tử chất lượng, có thể tham gia các cuộc thi thiết kế bài giảng điện tử do trường và cấp trên phát động. Từ đó xây dựng kho bài giảng hỗ trợ công tác giảng dạy không chỉ trong phạm vi trường học mà là mọi lúc, mọi nơi.

Sau khi bàn giao phần mềm, Công ty sẽ cung cấp miễn phí cho Phòng GD&ĐT trang học tập trực tuyến CLS làm nơi lưu trữ các bài giảng hay. Qua đó, các em học sinh được cấp tài khoản học trực tuyến để truy cập vào học các khóa học của thầy cô trong toàn huyện.

Lớp tập huấn sử dụng phần mềm thiết kế bài giảng điện tử e learning đã đáp ứng sự mong đợi của tất cả giáo viên có niềm đam mê tìm tòi, khám phá cái hay trong ứng dụng công nghệ thông tin phục vụ công tác giảng dạy.

 

                                                                                                                                                                                                                                                                                                              N.T.H

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: PHÒNG GIÁO DỤC ĐÀO TẠO TUYÊN HÓA
Địa chỉ: Thị Trấn Đồng Lê - Tuyên Hóa - Tỉnh Quảng Bình
Điện thoại: 0232.3684015. Email: pgd_tuyenhoa@quangbinh.edu.vn
© Phát triển bởi VNPT Quảng Bình