Danh mục chính

Văn bản-Tài liệu-Giáo án

Ảnh hoạt động

Link liên kết

Tin tức chính

Lễ bàn giao nhà cho trường TH Số 2 Phong Hóa do Tập đoàn Dầu khí Việt Nam trao tặng

1/26/2015 5:28:52 PM
Trong không khí vui tươi, phấn khởi, của những ngày đầu năm mới, ngày 24/01/2015 thầy và trò trường TH Số 2 Phong Hóa hân hoan, phấn khởi chào đón buổi lễ khánh thành Công trình trường học cho trường TH Số 2 Phong Hóa, Công trình doTập đoàn dầu khí Việt Nam Đại diện là Tổng công Ty cổ phần dịch vụ Kỹ Thuật Dầu Khí Việt Nam PTSC tài trợ.

Thấm nhuần lời dạy của Bác Hồ Kính yêu:

“Vì lợi ích mười năm trồng cây

Vì lợi ích trăm năm trồng Người

Trong suốt chặng đường dài của sự nghiệp trồng Người đó có rất nhiều cá nhân, rất nhiều nhà hảo tâm, và rất nhiều doanh nhân, doanh nghiệp đã đầu tư xây dựng CSVC trường học. Để từng bước nâng cấp trường học trong hệ thống GDDT, ngày càng khang trang, đàng hoàng- ngang tầm thời đại . Đúng như sự kỳ vọng của cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng “ Trường ra trường – Lớp ra lớp”

Là một doanh nghiệp luôn tâm huyết với xã Phong Hóa nói chung với trường TH số 2 Phong Hóa nói riêng. Đó là tập đoàn Dầu khí Việt Nam .Đại diện tổng công ty cổ phần dịch KỹThuật Dầu khí Việt Nam PTSC đã gửi gắm thông điệp mang ý nghĩa nhân văn cao cả. Bằng một công trình, xây dựng trường học 2 tầng với 6 phòng học, mà hôm nay quý vị đại biểu , quý vị khách quý, quý  bậc phụ huynh cùng Thầy và trò trường TH số 2Phong Hoá hội tụ về đây để làm lễ cắt băng khành thành một công trình có tầm vóc và trọng đại đó.

Thay mặt BGH, thầy trò trường TH số 2 Phong Hóa bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới lãnh đạo Tập đoàn Dầu Khí Việt Nam,Lãnh đạo tổng công ty dịch vụ kỹ thuật dầu khí PTSC,   Anh chị em cán bộ, CNV của Tập đoàn và anh chị em là người thợ trực tiếp xây dựng nên công trình. Đã làm nên một công trình mang tính thời đại, để lại dấu ấn đẹp trong tiềm thức của nhân dân xã Phong Hóa nói chung của thầy và trò trường TH số 2 Phong Hóa nói riêng và cũng từ cội nguồn hôm nay trong mỗi trang giáo án của giáo viên và mỗi trang sách vở của các em học sinh luôn in đậm thêm chữ TÂM của Tập đoàn dầu khí Việt Nam mà đại diện là Công ty cổ phần dịch vụ kỹ thuật  dầu Khí Việt Nam PTSC .Để rồi trong từng bước hành trình của giáo viên và học sinh trường Tiểu học số 2 Phong Hóa, có thêm bàn tay nồng ấm của Công trình hôm nay, chở che, đùm bọc nâng bước phát triển và thành đạt. Vì thế hệ tương lai “ Hiền Tài là nguyên khí của Quốc gia

Thầy trò trường  TH số 2 Phong Hóa xin được tiếp nhận công trình với tấm lòng biết ơn sâu sắc nhất. Trong buổi lễ khánh thành hôm nay tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh toàn trường cũng xin hứa: Tiếp tục phát huy truyền thống, tiềm năng và thế mạnh về cơ sở vật chất trang thiết bị dạy và học hiện có, xây dựng tập thể sư phạm nhà trường  đoàn kết, vững mạnh, mà trọng tâm là “ chất Lượng”, Thầy dạy với tinh thần trách nhiệm, trò học tích cực, chủ động, trung thực, để tạo nên môi trường giáo dục chất lượng, hiệu quả để khỏi phụ lòng mong muốn của Tập đoàn dầu khí Việt Nam đại diện là Công ty cổ phần dịch vụ kỹ thuật  dầu Khí Việt Nam PTSC. Xứng đáng với với niềm tin mà Đảng và nhân dân giao phó.

Bên cạnh đó nhà trường cũng xin hứa sẽ sử dụng và bảo quản ngôi trường mới, đúng mục đích, hiệu quả, bền vững. Tiếp tục làm tốt công tác tham mưu với các cấp lãnh đạo Đảng, Chính quyền trong việc trang bị thêm các trang thiết bị phòng chức năng như phòng  học tin học, phòng học ngoại ngữ …, theo hướng chuẩn hóa, hiện đại, đáp ứng các tiêu chí  xây dựng trường chuẩn quốc gia. Phấn đấu xây dựng trường TH số 2 Phong Hóa trở thành trường “trọng điểm” về chất lượng  và là một trong những trường chuẩn Quốc gia có môi trường giáo dục lành mạnh, có hiệu quả giáo dục cao.

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: PHÒNG GIÁO DỤC ĐÀO TẠO TUYÊN HÓA
Địa chỉ: Thị Trấn Đồng Lê - Tuyên Hóa - Tỉnh Quảng Bình
Điện thoại: 0232.3684015. Email: pgd_tuyenhoa@quangbinh.edu.vn
© Phát triển bởi VNPT Quảng Bình