Danh mục chính

Văn bản-Tài liệu-Giáo án

Ảnh hoạt động

Link liên kết

Tin tức chính

Lễ trao tặng nhà lớp học tại trường MN Tiến Hoá

11/18/2014 8:21:27 AM
Trong niềm vui tươi phấn khởi của tập thể hội đồng sư phạm, các bậc phụ huynh và 440 học sinh, sáng ngày 03 tháng 10 năm 2014 trường MN Tiến hoá đã long trọng tổ chức đón nhận công trình nhà lớp học tại Trường Mầm non Tiến Hoá do Công đoàn ngân hàng nhà nước Việt Nam trao tặng.

nha1.JPG

(Đại diện lãnh đạo Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Quảng bình, Công đoàn NHNN Việt Nam, lãnh đạo UBND huyện cắt băng khánh thành)

Thực hiện chủ trương đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục đào tạo đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng XHCN, Hội nhập quốc tế, kế hoạch hành động của Bộ GD &ĐT. Thực hiện Nghị định số 44/NĐ - CP tích cực phát triển giáo dục MN theo các nghị quyết, chương trình của Đảng để có chất lượng giáo dục thì cơ sở vật chất (CSVC) phục vụ cho giáo dục phải phù hợp. Trong những năm gần đây trường MN Tiến Hóa đã và đang được các cấp lãnh đạo, các nhà hảo tâm đầu tư kinh phí xâp dựng cá phòng học. Mặc dù được đầu tư nhưng trường còn gặp nhiều khó khăn về CSVC trang thiết bị phục vụ cho công việc giảng dạy và học. Hiện tại trường có 18 nhóm lớp nằm trên 6 điểm trường chưa được co cụm, tỷ lệ lớp ghép còn chiếm 22% dẫn đến chất lượng dạy và học của cô và trò còn có nhiều hạn chế. Giữa lúc đó trường MN Tiến Hóa được sự ưu ái tài trợ của Công đoàn ngân hàng nhà nước Việt Nam  và được sự giúp đỡ tận tình của lãnh đạo UBND Huyện, Phòng GD&ĐT Tuyên Hóa, lãnh đạo UBND xã Tiến Hoá. Trong niềm vui không bờ bến của cô và trò ngày 12 /7 /2014 chính thức động thổ xây dựng 2 phòng học tại khu vực trung tâm có tổng diện tích 160 m2với tổng kinh phí đầu tư 800.000.000đ do Công đoàn ngân hàng Nhà nước Việt Nam  tài trợ.

nha2.JPG

Sau 1 thời gian khẩn trương và quyết tâm cao của chủ đầu tư và nhà thầu đã ngày đêm xây dựng và đến nay công trình đã được hoàn thành. Trong giờ phút này đây niềm vui mừng hạnh phúc đến với các cháu các bậc phụ huynh và tập thể giáo viên trong trường, từ đây các cháu yên tâm học hành, vui chơi, cô giáo tự tin hơn khi được công tác trong ngôi trường khang trang này. Đó chính là nhờ sự quan tâm của quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Quảng Bình, lãnh đạo UBND huyện, Phòng GD&ĐT, lãnh đạo chính quyền UBND xã Tiến Hoá, đặc biệt là Công đoàn ngân hàng Nhà nước Việt Nam đã tạo mọi điều kiện tốt nhất để trẻ học tập vui chơi, các cháu cảm nhận được " Mỗi ngày đến trường là 1 niềm vui", đồng thời cũng nhắc nhỡ các cháu phải luôn rèn ‘luyện đức, luyện tài’’, thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy để xứng đáng là con ngoan trò giỏi.

nha3.jpg

Trong buổi lễ khánh thành này đại điện lãnh đạo trường MN Tiến Hoá thay mặt cho tập thể hội đồng sư phạm xin hứa sử dụng, chăm sóc và bảo quản đúng mục đích, hiệu quả bền vững, tiếp tục làm tốt công tác tham mưu với các cấp trong việc trang bị thêm đầy đủ các phòng học để nhà trường trở thành nơi tốt nhất cho các cháu được học hành vui chơi.

 

Các Tin đã đăng
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: PHÒNG GIÁO DỤC ĐÀO TẠO TUYÊN HÓA
Địa chỉ: Thị Trấn Đồng Lê - Tuyên Hóa - Tỉnh Quảng Bình
Điện thoại: 0232.3684015. Email: pgd_tuyenhoa@quangbinh.edu.vn
© Phát triển bởi VNPT Quảng Bình