MẦM NON CAO QUẢNG: KHÁNH THÀNH VÀ BÀN GIAO NHÀ LỚP HỌC

10/5/2018 9:31:20 PM
Chiều nay 05 tháng 10 năm 2018, tại Trường Mầm non xã Cao Quảng, UBND xã Cao Quảng tổ chức lễ khánh thành và bàn giao nhà lớp học 2 tầng cho trường Mầm non xã Cao Quảng.

Tham gia lễ bàn giao có lãnh đạo Ngân hàng nhà nước tỉnh Quảng Bình, lãnh đạo Mặt trận tổ quốc huyện Tuyên Hoá, Phòng GD&ĐT và các phòng, ban chuyên môn cấp huyện, dại diện lãnh đạo đảng và chính Quyền xã Cao Quảng. Được biết, nhà lớp học 2 phòng của trường Mầm non Cao Quảng được xây dựng từ nguồn vốn do Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và các ngân hàng thương mại tỉnh Quảng Bình hỗ trợ từ nguồn khắc phục hậu quả cơn bão số 10 năm 2017, thông qua tổ chức Mặt trận Huyện với tổng mức đầu tư gần 1,1 tỉ đồng với tổng diện tích xây dựng là 160m2. Với việc đưa 02 phòng lớp học vào sử dụng đã góp phần giúp cho trường mầm non Cao Quảng xoá được phòng học tạm. Từng bước kiên cố hoá, tiến tới xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia vào năm 2020.

XM

Một số hình ành tại buổi khánh thành:

(Cắt băng khánh thành có đại diện ngân hàng nhà nước tỉnh, Phòng GD&ĐT, LĐ UBND xã và Hiệu trưởng trường MN Cao Quảng)

(Đồng chí Giám đốc Nâng hàng nhà nước tỉnh tặng quà cho nhà trường)

(Phát biểu cảm ơn của đồng chí Hiệu trưởng nhà trường)

(nhà lớp học 2 phòng mới được khánh thành của trường MN Cao Quảng)