Danh mục chính

Văn bản-Tài liệu-Giáo án

Ảnh hoạt động

Link liên kết

Tin tức chính

Ngày hội đọc sách năm 2017 của trưởng TH số 1 Đồng Lê

5/3/2017 9:44:11 AM
Nhằm tôn vinh giá trị của sách, tầm quan trọng của sách trong công tác giảng dạy và học tập, thực hiện sự chỉ đạo của UBND huyện Tuyên Hóa; Phòng GD & ĐT huyện Tuyên Hóa. Trường Tiểu học Số 1 Đồng Lê tổ chức Ngày hội đọc sách năm 2017 với chủ đề: “Ngày sách Việt Nam 21 tháng 4- tôn vinh giá trị của sách, một nét đẹp trong đời sống xã hội”.

Việc tổ chức Ngày hội đọc sách tại trường TH số 1 Đồng Lê nhằm góp phần đưa văn hóa đọc trở thành thói quen cho các em học sinh, rèn cho các em biết chọn những loại sách báo có nội dung tốt, tính giáo dục cao phù hợp với tâm sinh lý của từng học sinh. Đồng thời giúp các em học tập những gương người tốt việc tốt, các nhân vật sự kiện lịch sử, thế giới tự nhiên khoa học.... để phục vụ tốt trong việc học tập nâng cao kiến thức, hình thành nhân cách của các em. Qua đó tuyên truyền giáo dục cho các em về việc đọc sách cũng như trân trọng giữ gìn và bảo vệ sách. Để phong trào Ngày hội đọc sách được duy trì và phát triển hơn nữa, hi vọng rằng chủ đề Ngày hội đọc sách sẽ không chỉ thấm sâu trong tiềm thức mỗi cán bộ giáo viên và các em học sinh mà còn lan tỏa tới các bậc phụ huynh và tới những người yêu sách.

Bằng sự khéo léo, sáng tạo, các thầy cô giáo và các em học sinh đã trưng bày những mô hình sách trong ngày hội. Các mô hình trưng bày này được thiết kế đẹp mắt, có nhiều loại sách với nhiều thể loại, phong phú, đa dạng, phù hợp với lứa tuổi học sinh

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: PHÒNG GIÁO DỤC ĐÀO TẠO TUYÊN HÓA
Địa chỉ: Thị Trấn Đồng Lê - Tuyên Hóa - Tỉnh Quảng Bình
Điện thoại: 0232.3684015. Email: pgd_tuyenhoa@quangbinh.edu.vn
© Phát triển bởi VNPT Quảng Bình