Danh mục chính

Văn bản-Tài liệu-Giáo án

Ảnh hoạt động

Link liên kết

Tin tức chính

Phòng GD&ĐT Tuyên Hóa tổ chức Hội nghị kiểm tra thi đua khối các Phòng GD&ĐT

4/13/2015 5:04:59 PM

Năm học 2014 - 2015, phòng GD&ĐT Tuyên Hóa vinh dự đăng cai tổ chức  cụm thi đua các khối các phòng GD trong toàn tỉnh. Sáng ngày 10/4/2015, tại Hội trường Phòng GD&ĐT Tuyên Hóa đã diễn ra Hội nghị kiểm tra thi đua khối các phòng GD&ĐT. Tham dự Hội nghị, về phía UBND Huyện Tuyên Hóa có Đ/c Cao Xuân Tín - Huyện ủy viên - Phó chủ tịch UBND huyện tham dự; Có các đồng chí là Lãnh đạo, chuyên viên phụ trách các bộ phận chuyên môn của 8 đoàn thuộc phòng GD các huyện, thành phố, thị xã. Hội nghị đã được nghe báo cáo tình hình của các trưởng đoàn, cũng như ý kiến kiến nghị đề xuất, những chia sẻ kinh nghiệm từ các thành viên trong đoàn.

Sau hội nghị, các đoàn đã đến kiểm tra và giao lưu với các trường: Trường MN Kim Lũ, Trường TH Thiết Sơn và Trường THCS Thạch Hóa. Đây là 3 trong số các trường điển hình của PGD huyện Tuyên Hóa- là những trường thuộc nằm trong địa bàn thuộc xã đặc biệt khó khăn nhưng có thành tích tiêu biểu trong công tác quản lý và giáo dục của phòng GD huyện nhà. Đoàn đã có buổi giao lưu văn nghệ ấn tượng tại Trường THCS Phong Hóa.

          Có thể nói buổi giao lưu đã tạo cơ hội cho các thành viên các đoàn được chia sẻ và giao lưu học hỏi lẫn nhau, để lại những ấn tượng sâu sắc khó quên đối với tất cả mọi người

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi giao lưu:


CƠ QUAN CHỦ QUẢN: PHÒNG GIÁO DỤC ĐÀO TẠO TUYÊN HÓA
Địa chỉ: Thị Trấn Đồng Lê - Tuyên Hóa - Tỉnh Quảng Bình
Điện thoại: 0232.3684015. Email: pgd_tuyenhoa@quangbinh.edu.vn
© Phát triển bởi VNPT Quảng Bình