Danh mục chính

Văn bản-Tài liệu-Giáo án

Ảnh hoạt động

Link liên kết

Tin tức chính

Phòng GD&ĐT Tuyên Hóa tổ chức thành công Hội thi GVDG cấp THCS

5/1/2015 8:04:05 AM

 

Ngày 18/4/2014, Phòng GD&ĐT Tuyên Hóa tổ chức Tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp THCS năm học 2014 – 2015.

Đến dự tổng kết có đồng chí Hồ Vũ Thường, Huyện ủy viên – Trưởng phòng cùng các đồng chí lãnh đạo ngành, chuyên viên Phòng, CBQL các trường THCS, TH&THCS, Ban Giám khảo và các giáo viên tham gia dự thi.

Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp THCS được tổ chức với 7 môn: Toán, Tiếng Anh, Lịch sử, Địa lý, GDCD, Hóa học và Công nghệ với 49 giáo viên tham gia. Các thí sinh phải trải qua 3 phần thi: sáng kiến kinh nghiệm (hoặc báo cáo nghiên cứu khoa học sư phạm ứng dụng), kiểm tra năng lực chuyên môn với hình thức tự luận trong vòng 120 phút và phần thi thực hành giảng dạy (02 tiết). Qua các phần thi sáng kiến kinh nghiệm và kiểm tra năng lực chuyên môn có 40 giáo viên đủ điều kiện tham dự phần thi thực hành giảng dạy. Hội thi đã chọn được 38 giáo viên đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi huyện cấp THCS năm học 2014 - 2015.

 Tổng kết Hội thi, đ/c Hồ Vũ Thường đánh giá Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện cấp THCS, năm học 2014 - 2015 đã đảm bảo tính khách quan, công bằng, thực sự chọn ra được những giáo viên giỏi, là những nòng cốt chuyên môn, góp phần nâng cao chất lượng dạy học của các trường THCS.

Thông qua hội thi, các trường đã nhìn nhận, đánh giá lại công tác xây dựng và bồi dưỡng đội ngũ giáo viên của đơn vị. Hội thi cũng đã khuyến khích, động viên, tạo cơ hội để giáo viên các trường được học hỏi, rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm. 

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: PHÒNG GIÁO DỤC ĐÀO TẠO TUYÊN HÓA
Địa chỉ: Thị Trấn Đồng Lê - Tuyên Hóa - Tỉnh Quảng Bình
Điện thoại: 0232.3684015. Email: pgd_tuyenhoa@quangbinh.edu.vn
© Phát triển bởi VNPT Quảng Bình