Danh mục chính

Văn bản-Tài liệu-Giáo án

Ảnh hoạt động

Link liên kết

Tin tức chính

Phòng GD&ĐT Tuyên Hoá tổ chức thành công HKPĐ năm 2013

11/18/2014 3:45:25 PM
Sáng ngày 28 tháng 2 năm 2013, Hội khoẻ phù đổng học sinh phổ thông huyện Tuyên Hoá đã khai mạc tại Trường THCS Đồng Lê với sự tham dự của toàn thể cán bộ, chuyên viên phòng GD&ĐT, đại diện lãnh đạo cảu các trường cùng toàn thể vận động viên của các đội đến từ các trường TH, THCS, TH&THCS trong toàn huyện.

chao co.jpg

Giải có tổng cộng 182 bộ huy chương, 44 cờ lưu niệm, trong giải HKPĐ năm nay tổ chức với nhiều môn thi đấu như: chạy, nhảy cao, ném bóng, bật xa, nhảy xa, bóng bàn, cờ vua, cầu lông, đá cầu, bóng đá, bóng chuyền diễn ra từ ngày 28/2 - 2/3.

Đây là dịp để các em học sinh giao lưu, học hỏi nhằm nâng cao thể lực, tạo sự đoàn kết đồng thời cũng để tuyển chọn ra những vận động viên có thành tích xuất sắc.Giải còn là một sân chơi lớn mà các trường học, các bậc phụ huynh cũng như Phòng GD&ĐT luôn hướng đến cho các em học sinh. So với những môn thể thao đối kháng, điền kinh ít nặng về tính thi đấu hơn, dễ tập luyện hơn, thích hợp với chủ trương rèn luyện thân thể, gìn giữ sự hồn nhiên của thể thao học đường. “Khỏe, vui và chiến thắng”, đó là khẩu hiệu mà lãnh đội của các trường đề ra cho học trò mình trong giải đấu, xếp theo thứ tự ưu tiên, trước tiên là rèn luyện sức khỏe, có được niềm vui và đoàn kết rồi mới đến khát vọng chiến thắng.

co vua.jpg

Theo nhận định của Ban Tổ chức, hầu hết các đơn vị đều chuẩn bị khá tốt về số lượng lẫn chất lượng VĐV khi tham gia giải. Ngay từ những ngày trước Tết Nguyên đán nhiều trường đã tổ chức thi đấu cấp trường nhằm có cơ sở tuyển chọn những học sinh có năng khiếu và tố chất thể thao tốt để tập luyện. Do vậy kết quả thi đấu năm nay tương đối cao, đặc biệt ở các nội dung chạy đá cầu, bóng bàn.... Khoảng cách giữa những VĐV cũng không có sự cách biệt lớn như những năm trước

     Kết quả: Ban Tổ chức đã trao cờ cho khối TH: Nhất toàn đoàn trường TH Số 1 Đồng Lê, nhì toàn đoàn cho trường TH Thiết Sơn, thứ ba là trường TH Số 2 Châu Hoá. Ban Tổ chức đã trao cờ cho khối THCS: Nhất toàn đoàn là THCS Đồng Lê, Nhì toàn đoàn cho các trường THCS Tiến Hoá, THCS Đồng Hoá xếp thứ 3 toàn đoàn.trao thuong.jpg

(Đ/C Hồ Vũ Thường trao giải nhất, nhì, ba toàn đoàn cho khối tiểu học)

trao thuong1.jpg

(Đ/C Hồ Vũ Thường trao giải nhất, nhì, ba toàn đoàn cho khối THCS)

 

Các Tin đã đăng
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: PHÒNG GIÁO DỤC ĐÀO TẠO TUYÊN HÓA
Địa chỉ: Thị Trấn Đồng Lê - Tuyên Hóa - Tỉnh Quảng Bình
Điện thoại: 0232.3684015. Email: pgd_tuyenhoa@quangbinh.edu.vn
© Phát triển bởi VNPT Quảng Bình