Tổng kết Hội thi Giáo viên giỏi cấp học Mầm non năm 2014-2015

5/18/2015 8:20:04 AM
Ngày 16/5/2015 tại Hội trường Phòng GD&ĐT Tuyên Hóa đã diễn ra Lễ tổng kết Hội thi GVDG cấp học Mầm non năm học 2014-2015

PHÒNG GD&ĐT TUYÊN HÓA TỔNG KẾT

Hội thi "Giáo viên dạy giỏi " cấp học Mầm non năm học 2014 - 2015

Ngày 16/5/2015, Phòng GD&ĐT Tuyên Hóa tổ chức Tổng kết Hội thi "Giáoviên dạy giỏi " cấp học Mầm non năm học 2014 - 2015.

Tại Hội thi Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp học Mầm non năm học 2014 -2015, toàn huyện có 40 giáo viên/23 trường đăng ký dự thi cấp huyện. Giáoviên tham gia trải qua 3 vòng thi: Phần thi Đề tài khoa học, SKKN; Phần thi lýthuyết (với hình thức tự luận và trắc nghiệm trong vòng 120 phút ) và Phần thithực hành (02 tiết dạy).

Qua vòng chấm SKKN có 40 giáo viên được dự thi Lý thuyết; sau vòng thi Lýthuyết, có 35 giáo viên đủ điều kiện dự thi thực hành giảng dạy.

Hội thi đã chọn được 34 giáo viên đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi huyệncấp học Mầm non năm học 2014 - 2015.

Giáo viên đã đầu tư nhiều cả công sức lẫn trí tuệ nên đã có những sảnphẩm nghiên cứu khoa học dự thi đạt kết quả cao, đánh giá được khả năng, nănglực tự nghiên cứu của GV và sự tổ chức, điều hành công tác nghiên cứu khoa họcở các trường. Một số SKKN đã đưa ra các giải pháp và giải quyết khá thấu đáovấn đề đặt ra, thiết thực trong việc chăm sóc giáo dục trẻ trong trường mầmnon. Hội thi năm nay có nhiều nhân tố mới, nhiều giáo viên trẻ về tuổi đời,tuổi nghề nhưng có nghiệp vụ sư phạm vững vàng, có kỹ năng sử dụng đồ dùng vàphương tiện thiết bị dạy học thành thạo, sáng tạo trong sử dụng phương pháp dạyhọc theo hướng đổi mới.

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện cấp học Mầm non năm học 2014 - 2015 đãthành công tốt đẹp; kết quả Hội thi đã phản ánh được việc chỉ đạo tổ chức hoạtđộng chuyên môn từ Phòng đến các nhà trường, sự nỗ lực của Ban giám hiệu cácnhà trường và năng lực của các cô giáo trong việc giảng dạy. Thông qua Hội thilần này, ngoài việc đánh giá kết quả chuyên môn của mỗi giáo viên và hoạt độngchuyên môn ở các nhà trường, Hội thi đã chọn được những nhân tài để bồi dưỡng làmnòng cốt cho hội thi cấp tỉnh trong những năm tới.