Tổng kết hội thi Giáo viên dạy giỏi bậc học Tiểu học lần 2 năm học 2012-2013

2/22/2014 1:26:41 PM
Sáng ngày 06 tháng 04 năm 2013, tại hội trường Phòng GD&ĐT, Bậc học Tiểu học đã tổ chức tổng kết Hội thi Giáo viên dạy giỏi lần 2 năm học 2012-2013.
10.04.2013 16:23
Tổng kết hội thi Giáo viên dạy giỏi bậc học Tiểu học lần 2 năm học 2012-2013

Sau gần 3 tuần tổ chức chấm đề tài SKKN, thi lý thuyết và thi thực hành, với kế hoạch chuẩn bị chu đáo, khoa học của Ban chỉ đạo, tinh thần làm việc khách quan, tận tâm của các đ/c trong Ban giám khảo, Coi thi, chấm thi, sự phối hợp cộng tác của 02 trường TH số 1 và số 2 Hoàn Lão và sự nổ lực cố gắng của các giáo viên dự thi. Sáng ngày 06 tháng 04 năm 2013, tại hội trường Phòng GD&ĐT, Bậc học Tiểu học đã tổ chức tổng kết Hội thi Giáo viên dạy giỏi lần 2 năm học 2012-2013. Số lượng giáo viên đăng ký dự thi ban đầu: 85 Giáo viên. Số lượng giáo viên đạt đề tài SKKN: 77 Giáo viên. Số lượng giáo viên đạt phần thi lý thuyết: 57 Giáo viên. Số lượng giáo viên đạt phần thi thực hành: 55 Giáo viên. Kết quả Hội thi: 55 Giáo viên được công nhân GVDG cấp huyện.

Nguyễn Thị Hòa Lan – Chuyên viên Phòng GD&ĐT Bố Trạch, thông qua chương trình tổng kết hội thi, công bố quyết định khen thưởng, giáo viên đạt GVDG cấp huyện năm học 2012-2013.

Phan Thị Tuyết – Phó trưởng phòng GD&ĐT Bố Trạch, trưởng Ban giám khảo Hội thi, Báo cáo đánh giá quá trình hội thi.

Thầy Trần Khánh Hòa - Trưởng phòng GD&ĐT Bố Trạch, trưởng Ban chỉ đạo Hội thi, phát biểu tổng kết Hội thi.

Một số tiết dạy của giáo viên tham dự Hội thi.

Hội đồng giám khảo Hội thi làm việc.

Thầy Trần Khánh Hòa - Trưởng phòng GD&ĐT Bố Trạch, trưởng Ban chỉ đạo Hội thi, trao giấy chứng nhận giáo viên dạy giỏi cấp huyện cho giáo viên đạt.

Thầy Hồ Xuân Lữ - Chủ tịch Công đoàn ngành GD&ĐT Bố Trạch, thành viên Ban chỉ đạo Hội thi, trao giấy chứng nhận giáo viên dạy giỏi cấp huyện cho giáo viên đạt.

Phan Thị Tuyết – Phó trưởng phòng GD&ĐT Bố Trạch, trưởng Ban giám khảo Hội thi, trao giấy chứng nhận giáo viên dạy giỏi cấp huyện cho giáo viên đạt.

Nguyễn Dũng Hà (Theo Phòng GD&ĐT)

Các Tin đã đăng