Trường THCS Bắc Nghĩa kết hợp với Trung tâm y tế dự phòng Đồng Hới tổ chức khám chữa bệnh cho học sinh.

1/3/2014 3:03:12 PM
Thời gian qua một số địa phương trên toàn quốc đã bùng phát một số dịch bệnh mang tính lây lan mạnh như H1N1, sốt xuất huyết, tiêu chảy cấp....

Để chủ động trong việc phòng chống dịch bệnh, ngày 27 tháng 11 năm 2009 trường THCS Bắc Nghĩa đã kết hợp với Trung tâm y tế dự phòng TP Đồng Hới tổ chức khám sức khỏe cho học sinh toàn trường nhằm phát hiện và có biện pháp phòng bệnh sớm nhất. Thông qua buổi khám bệnh, các nhân viên y tế đã hướng dẫn  cho toàn thể học sinh cách giữ vệ sinh cá nhân, cách phòng chống dịch bệnh ở gia đình, trường học... để các em luôn có ý thức tốt về vấn đề này. Cũng trong thời gian này nhà trường đã liên hệ với y tế địa phương phun thuốc diệt muỗi trong trường học. Tổ chức cho học sinh lao động vệ sinh phong quang trường lớp sạch sẽ, tạo môi trường trong sạch giúp cho việc học tập và rèn luyện của các em đạt kết quả cao. Đây là việc làm thường xuyên hàng năm của nhà trường, góp phần xây dựng được nề nếp giữ gìn vệ sinh cá nhân, môi trường trong toàn học sinh.

(Theo Trường THCS Bắc Nghĩa)

Các Tin đã đăng