Danh mục chính

Văn bản-Tài liệu-Giáo án

Ảnh hoạt động

Link liên kết

Tin khối tiểu học

Sắp xếp tin
 • LỄ KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11-2018   

  LỄ KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11-2018

  Hoà chung trong không khí cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Sáng ngày 20/11/2018, Trường TH Tân Thủy long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2018.
 • HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG   

  HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG

  Hôm nay, ngày 14/11/2018 trường tiểu học Tân Thủy đã tổ chức hội thi giáo viên giỏi cấp trường nhằm nâng cao chất lượng giáo dục chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20 - 11 - 2018.
 • KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG BAN THANH TRA NHÂN DÂN   

  KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG BAN THANH TRA NHÂN DÂN

  Nhằm tăng cường hiệu lực quản lý, bảo đảm và nâng cao năng lực giáo dục toàn diện, nâng cao tinh thần trách nhiệm, ý thức chấp hành các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, pháp luật Nhà nước, cũng như việc thực hiện các nội quy, quy chế của nhà trường, của ngành đề ra.
 • Thi vẽ tranh bảo vệ môi trường dành cho học sinh tiểu học   

  Thi vẽ tranh bảo vệ môi trường dành cho học sinh tiểu học

  GD&TĐ - "Đan Mạch trong mắt em" - cuộc thi vẽ tranh dành cho học sinh tiểu học Việt Nam nhằm chào mừng quan hệ ngoại giao gắn bó giữa hai quốc gia, đã chính thức được phát động tại Trường Tiểu học & THCS Tây Hà Nội vào sáng nay (14/9).
 • Tuyên truyền:   

  Tuyên truyền:" Quy tắc 5 ngón tay"

  Và một trong những quy tắc an toàn cơ bản nhất, dễ nhớ nhất để bảo vệ trẻ là QUY TẮC 5 NGÓN TAY. Quy tắc này sẽ giúp trẻ xác định được 5 nhóm người thường gặp trong cuộc sống hàng ngày, từ đó đưa ra định hướng giao tiếp phù hợp, tránh bị lạm dụng, mua chuộc hay xâm hại tình dục. - Ngón cái - gần mình nhất - tượng trưng cho những người thân ruột thịt trong gia đình như ông bà, bố mẹ, anh chị em ruột: Những người này có thể ôm hôn, tắm, ngủ chung hay làm vệ sinh giúp bé khi còn nhỏ. Nhưng khi đã
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: PHÒNG GIÁO DỤC ĐÀO TẠO TUYÊN HÓA
Địa chỉ: Thị Trấn Đồng Lê - Tuyên Hóa - Tỉnh Quảng Bình
Điện thoại: 0232.3684015. Email: pgd_tuyenhoa@quangbinh.edu.vn
© Phát triển bởi VNPT Quảng Bình